"DISMY VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN" - HỘI NGHỊ ĐIỆN NƯỚC LẠNG SƠN

Ngày đăng: 10/05/2018 | Lượt xem: Xem: 1346

Lần nữa, chương trình giao lưu thầu thợ lại được CP.C tổ chức ở khu vực Lạng Sơn vào ngày 8/5/2018, vẫn nhằm vào giá trị tạo ra không gian trao đổi – góp ý về kĩ thuật điện nước cũng như tiếp nhận mọi ý kiến từ đội ngũ thầu thợ để sản phẩm Ống nước DISMY hoàn thiện hơn.

Địa điểm tổ chức ở Nhà hàng Xanh số 433 đường Trần Đăng Ninh, TP. Lạng Sơn có một nền diện tích rộng, giữa sân lớn có một đài phun nước nhỏ có tượng thiên thần rất đẹp, chính diện cộng vào và 2 bên hông sân lớn là 3 tòa nhà có kiến trúc phương Tây, 1 trong 3 tòa nhà đã được CP.C thuê trọn gói để tổ chức hội nghị này.

Sau khi video giới thiệu về CP.C được trình chiếu, anh Đoàn Văn Viên – phụ trách Quản lý Kinh Doanh vùng Tây Bắc lên phát biểu, cảm ơn thành phần tham dự và bao gồm gần 40 anh em thầu thợ có mặt đầy đủ, tiếp tục là anh Đoàn Thuận – Giám đốc Công ty TNHH Thiên Thuận (Nhà phân phối) nâng ly khai tiệc.


Buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp và rất đặc biệt bởi trong chương trình có hạng mục “Bốc thăm trúng thưởng”, giải thưởng đặc biệt có giá trị lên tới 2.700.000đ do NPP tài trợ đã làm cho không gian khán phòng trở nên ồn ào một cách khó quên.