NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ỐNG HDPE NHỰA GÂN XOẮN

Ngày đăng: 02/01/2018 | Lượt xem: Xem: 1435

Ống HDPE là sản phẩm được ưa chuộng trong các công trình thi công đường dây cáp điện ngầm, cáp viễn thông ngầm. Nhờ có ưu điểm vượt trội như: Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, dẻo dai, bền bỉ, có khả năng chống lại những tác động từ môi trường ngoài khi chôn dưới lòng đất do đó mà có khả năng bảo vệ đường dây cáp ngầm không bị hư hại, dễ quản lý và nếu có xảy ra sự cố thì cũng dễ dàng để khắc phục hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn ống nhựa xoắn như thế nào là phù hợp nhất trong công trình thi công đồng thời cần đảm bảo những tiêu chí nào khi lựa chọn ống nhựa xoắn HDPE thì không phải ai cũng biết, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Vậy, khi lựa chọn ống nhựa xoắn cần đảm bảo những tiêu chí nào?
 

CẦN CHÚ Ý TRỌNG LƯỢNG CỦA ỐNG HDPE 

Một trong số những tiêu chí quan trọng mà khi lựa chọn ống nhựa xoắn cho công trình thi công bận cần chú ý đó là trọng lượng của ống. Vì mỗi loại ống sẽ có một trọng lượng khác nhau, tùy theo đường dây cáp ngầm mà bạn sẽ lựa chọn một sản phẩm ống nhựa xoắn có trọng lượng khác nhau, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trọng lượng ống thích hợp thì hãy đến với An Đạt Phát để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi như: trọng lượng của ống nhựa xoắn hdpe là bao nhiêu? Có đạt tiêu chuẩn kiểm định hay không?
 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA NHÀ CUNG CẤP

Việc lựa chọn thương hiệu rất quan trọng vì nó quyết định cả quyền lợi của khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm, không chỉ với ống nhựa xoắn mà với tất cả các sản phẩm đều cần vậy. Một thương hiệu được nhiều người biết đến, và uy tín trong ngành chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE đến từ nhựa DISMY tự tin là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bảo vệ dây cáp ngầm trong công trình của bạn một cách tốt nhất, luôn hỗ trợ cho công việc của bạn được đảm bảo nhất, mang đến hiệu quả cao về kinh tế.
 

CHÚ Ý ĐẾN THỜI GIAN GIAO HÀNG VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Có thể nhận thấy tiến độ giao hàng cũng ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn, do đó khi ký kết hợp đồng cần chú ý về thời gian giao hàng để tiến độ công việc, công trình thi công của bạn không bị ảnh hưởng. Nếu là khách hàng của DISMY, thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về tiến độ giao hàng, với thương hiệu nhiều năm chúng tôi đảm bảo tiến độ đúng trong hợp đồng, không để khách hàng phải đợi lâu.

Hãy đến ngay với nhựa DISMY để được cung cấp sản phẩm ống HDPE, ống thoát nước dạng gân xoắn tốt nhất từ chất lượng đến dịch vụ.