ỐNG TƯỚI HDPE: HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI

Ngày đăng: 16/08/2017 | Lượt xem: Xem: 1678

Việc chọn ống tưới trong sản xuất kinh doanh, đời sống hiện cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, việc chọn loại ống với yêu cầu về độ bền, tiết kiệm nhưng chất lượng cao luôn được đặt lên hàng đầu.

>>Kỹ thuật hàn ống pp-r dismy

Thực tế cho thấy, với từng nhu cầu trong cuộc sống, cũng như với quy mô,  địa hình của từng khu vực sản xuất, khi chọn ống nước làm ống tưới, ống dẫn nước,…khách hàng cần lựa chọn loại ống nước, ống tưới khác nhau để phù hợp và tối ưu nhất. Riêng việc chọn ống nước làm ống tưới, các sản phẩm Ống HDPE được ưu tiên hàng đầu bởi:
  • Ống HDPE dùng trong hệ thống tưới tự động có thể đi nổi trên mặt đất với điều kiện địa hình phức tạp, cũng như chống chịu được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi dùng làm ống tưới chuyên nghiệp.
  • Ống HDPE là dễ thi công hơn ống PVC, độ bền cao, ít bị tác động bởi dung dịch muối, axit, kiềm và kể cả mưa axit.
  • Ống HDPE có giá thành phù hợp, bền và tiết kiệm.

Hiện nay các hãng sản xuất ống nước, ống nhựa đưa ra nhiều loại sản phẩm ống nước HPDE khác nhau. Đơn cử như công ty cổ phần Cúc Phương đang phân phối ra thị trường các loại ống và phụ kiện HDPE Dismy được sản xuất từ hợp chất nhựa polyethylene tỷ trọng cao: PE80 và PE100. Không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.
 
Khách hàng quan tâm có thể liên hệ: 
Công ty cổ phần Cúc Phương
Địa chỉ: Tổ 15, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901.799.910
Email: cucphuong@cucphuong.com.vn
 
Đường Anh