Phân biệt ống PPR chính hãng trên thị trường

Ngày đăng: 12/01/2018 | Lượt xem: Xem: 3945

Ống PPR chịu nhiệt là cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực thuộc ngành cấp thoát nước. Các sản phẩm ống chịu nhiệt PPR ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã chứng tỏ rõ được tầm quan trọng trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên liệu rằng trên thị trường các sản phẩm đa dạng, có hay không các sản phẩm ống PPR là hàng giả, hàng nhái. Tìm hiểu bài viết này để có cái nhìn tổng quan hơn đồng thời hạn chế được hiện tượng mua phải hàng kém chất lượng.


ỐNG PPR – LIỆU CÓ CÁC SẢN PHẨM HÀNG NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG


Với một thị trường đa dạng mẫu mã cũng với sự cạnh tranh cao, ngày nay các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR đã có những phiên bản nhái với hình thức không khác nhiều so với hàng chính hãng. Nếu bạn là người không phải trong ngành thì việc mua phải hàng giả, hàng nhái là điều rất dễ xảy ra. Những chiêu trò chủ yếu của người sản xuất và bán hàng kém chất lượng rất đa dạng nhưng chỉ có một mục đích là trục lợi cá nhân. Vì vậy bạn cần tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định chính xác khi chọn mua ống nhựa cho công trình của mình trong mọi tình huống.
 
ống ppr Aquatherm
 


ĐIỂM QUA NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA CÁC LOẠI ỐNG PPR KÉM CHẤT LƯỢNG


Màu sắc ống có dấu hiệu nhạt và dại hơn bình thường (bởi ống thật có màu sắc rất tươi mới, màu nhìn thật hơn nhờ chất liệu 100% không bị pha tạp)

Logo, chữ bị mờ hoặc thông tin không rõ ràng. Đối với các sản phẩm hàng giả thì các thông số công bố thường có sự không rõ ràng và ăn khớp với nhau. Màu chữ mờ, rất dễ mất qua một thời gian ngắn sử dụng.

Sản phẩm không có các loại giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sức, các cam kết chất lượng đến từ nhà bán hàng hoặc cam kết không rõ ràng, đầy đủ.

Sản phẩm có nhiều phần nhựa thừa nhô ra ngoài. Đối với tất cả các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR chính hãng thì điều này dường như là không có hoặc có rất ít.

Chú ý đến thái độ của người bán hàng: những người bán hàng kém chất lượng sẽ luôn miệng ca ngợi về sản phẩm của mình khiến người nghe rất dễ dàng bị đánh lạc hướng. Còn những người bán hàng chính hãng sẽ là những chuyên viên tư vấn, là người bán hàng thưc sự tận tâm. Họ chỉ nói về sản phẩm khi khách hàng cần với một phong thái nhã nhặn, chân thành và luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Các thương hiệu ống PPR nào uy tín trên thị trường hiện nay?

Đoạn thị trường cao cấp: Kelen, Aquatherm là những hàng hóa được nhập khẩu 100% chính hãng từ châu âu, hai loại ống trên đã khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường ngành nước Việt Nam, tuy nhiên giá bán của hai loại ống trên là rất cao.
 
Ống ppr dismy

Đoạn thị trường trung cấp: Dismy, Dekko-25, Sunmax, Tiền Phong … các hãng với mức giá thành hợp lý với ống PVC, PPR và bạn vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình nhà bạn.

Đoạn thị trường cấp thấp: Arlo, Việt úc, Fusheng, Verto, Sino(S/P)…. Dòng sản phẩm có ưu điểm là giá rẻ, chiết khấu cao tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo nên các bạn phải cân nhắc trước khi lựa chọn dòng sản phẩm này.