5 lý do giúp ống nhựa Dismy chiếm được vị thế cao trên thị trường

19/07/2022 Tin tức

Ống nhựa Dismy là dòng sản phẩm ống nhựa được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Cổ phần Cúc Phương. Xuất hiện trên thị trường từ những năm 2005, đến nay, ống nhựa Dismy là dòng ống nhựa phổ biến và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm ống nhựa Dismy 

Ống nhựa Dismy được sản xuất theo dây chuyền của CHLB Đức, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 và đạt nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Cúp vàng Bestffood năm 2008; Giải thưởng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO; Cộng hòa liên bang Đức công nhận tiêu chuẩn theo số hiệu DIN 8077/8078… 

Ống nhựa Dismy bao gồm 3 loại cơ bản là: ống nhựa HDPE Dismy, ống nhựa PPR Dismy, ống nhựa uPVC Dismy. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng của ống nhựa HDPE

5 lý do giúp ống nhựa Dismy chiếm được vị thế cao trên thị trường

(Ảnh: Công trình sử dụng ống nhựa Dismy)

Ống nhựa Dismy luôn được khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối trong suốt 17 năm qua bởi những ưu điểm vượt trội sau: 

1. Ống nhựa có độ bền vượt trội theo thời gian 

Ống nhựa Dismy có độ bền vượt trội so với các ống nhựa khác trên thị trường. Nếu lắp đặt ống nhựa theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì thời gian sử dụng ống có thể từ 50 năm trở lên. Trong các môi trường có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, môi trường nước hay trong lòng đất… thì ống vẫn có độ bền cao và đảm bảo được chất lượng chất khí, chất lỏng dẫn qua ống. 

>> Xem thêm: Bảng giá ống nhựa Dismy

2. Ống nhựa Dismy có nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Ống nhựa Dismy có thể sử dụng cho nhiều loại công trình đường ống khác nhau như: công trình đường ống thải công nghiệp, đường ống dẫn chất lỏng, dẫn chất khí, dẫn nước tưới tiêu, chăn nuôi hay đường nước sinh hoạt…

3. Khả năng chịu nhiệt độ cao tốt 

(Ảnh: Nhà máy Minh An – Nơi sản xuất ống nhựa Dismy)

Các dòng ống nhựa Dismy đều có khả năng chịu nhiệt tốt: Ống u.PVC Dismy và PPR Dismy có thể chịu nhiệt tới 40 độ C; Ống HDPE Dismy có thể chịu nhiệt đến 90 độ C. Nhờ đó, các đường ống này có thể vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng các chất lỏng, khí trong quá trình sử dụng. 

4. An toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường 

Nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… đảm bảo sức khỏe người dùng. Sản phẩm ống nhựa uPVC Dismy thể tái sinh, hạn chế rác thải nhựa ra môi trường nâng cao chất lượng với cộng đồng và khách hàng. 

5. Dễ dàng lắp đặt, thi công 

Ống nhựa Dismy không ngừng được cải tiến về chất lượng và khối lượng. Vì thế, các dòng ống Dismy không chỉ có độ bền cao mà còn có trọng lượng nhẹ giúp quá vận chuyển, thi công và lắp đặt dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Mua ống nhựa Dismy ở đâu? 

Khách hàng có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm ống nước Dismy tại nhà phân phối và đại lý chính hãng của Cúc Phương trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0901799910 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất! 

—————–

Ống nước Dismy – Kết nối thịnh vượng

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cpcholding

TOP