ANH PHAN PHƯƠNG – TỔNG GIÁM ĐỐC: “KẾT NỐI THỊNH VƯỢNG – SẼ LÀ TÀI SẢN TINH THẦN CỦA CÚC PHƯƠNG TRONG NHIỀU NĂM TỚI”

30/11/2021 Nội bộ

Vẫn là những giá trị phổ quát ngay từ thời điểm lập doanh nghiệp đến nay là tập trung thúc đẩy tinh thần làm việc cho từng công nhân viên, tạo nội lực nâng cao tinh thần đoàn kết hướng về mục đích chung, lấy tiền đề là văn hóa doanh nghiệp nói riêng để tự định vị chính mình trên thương trường doanh nghiệp Việt, cụ thể là chuyên sản xuất – thương mại vật tư ngành nước.

Trong thời điểm cuối năm 2017 chuyển giao sang năm Mậu Tuất 2018, luôn nhìn vào những giá trị trên nên Công ty Cổ phần Cúc Phương (CP.C) đã tổ chức một buổi tất niên cho toàn thể nhân viên trụ sở chính ở Asian Resort vào ngày 7.2.2018 (ngày 22 âm tháng Chạp). Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn thông qua các sự kiện chung  như này để các phòng ban có cơ hội giao lưu – thấu hiểu lẫn nhau, nói cách khác là trở nên gần gũi với nhau bởi tính chất công việc tại công ty khiến các bộ phận hiếm hoi chạm mặt nhau.

Vì thế, trước 2 tiếng vào tiệc chính thức, mọi bộ phận CP.C được trộn lẫn với nhau theo tiêu chí độ tuổi, giới tính và khả năng cá nhân rồi chia thành 4 đội đồng đều chơi teambuilding, các đội sẽ được phân biệt bằng áo màu và được dẫn dắt bởi một đội trưởng ở đội đó. Bên cạnh, ngoài trọng tài dẫn trò, ban lãnh đạo công ty cũng nằm trong vai trò giám sát cuộc chơi làm cho phần chơi trở nên tính thi đua hơn.

Kết thúc phần chơi cũng là lúc mọi người có khoảng thời gian nghỉ ngơi và thay quần áo nhập tiệc. Đúng 18h10’, MC dẫn dắt chủ đề và thông báo khai mạc chương trình và trân trọng mời anh Phan Phương – Tổng giám đốc lên phát biểu, tuyên bố lý do nhập tiệc. Trong khi nhập tiệc, 4 đội chơi góp thêm những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” làm không khí của khán phòng trở lên sôi động hơn, đó là một thành công không hề nhỏ cùng với hạng mục bốc thăm trúng thưởng cá nhân. Điều bất ngờ, ban lãnh đạo lại hóa thân vào các Táo để tặng nhân viên may mắn các món quà theo hàng tháng, háng quý và hàng năm.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp nhất của CP.C trong buổi tiệc tất niên:

Nhân viên CP.C tập trung trước khi xe lăn bánh
MC hướng dẫn mọi người sắp xếp theo từng độiTinh thần của mọi người đang rất phấn khởiMột thử thách nhỏ trước khi các đội lên xeMọi người bàn bạc – thảo luận chuẩn bị vào chơi teambuilding
Đội 1 – U23 
Đội 3 – Kim Cương (Slogan: Chơi là thắng, nhỡ thua thì thôi)

Đội 4 – Quỷ đỏ (Slogan: Hút máu người)
Đội 2 – Park Hang Seo (Slogan: Không phải lo)
Tập thể các đội chơi

Một hình phạt từ trò chơi


Thành viên các đội đang cố gắng hoàn thành phần thi của mình

Mỗi đội được một phần quà nhỏ từ Ban tổ chức sau khi hoàn thành phần thi
Thử thách cuối cùng mang tên: “Chung lòng”
Chuẩn bị nhập tiệc
Anh Phan Phương – Tổng giám đốc tuyên bố lý do nhập tiệc

Ban lãnh đạo cấp cao của CP.C
Đội kinh doanh Hà Nội kính chén Ban lãnh đạo cấp cao
Sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Linh khuấy động không gian khán phòng


Một mini game khiến mọi người gần gũi nhau hơn
Những phần quà nhỏ từ Ban lãnh đạo dành cho nhân viên CP.C
Khán giả CP.C cháy hết mình trong tiết mục “cây nhà lá vườn”
Một trong số các tiết mục “Dismy Idol 2018”


Niềm hân hoan của đội 1 – U23 khi đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Dismy Idol 2018”
Ban lãnh đạo cấp cao hóa thân vào vai diễn Táo để tặng quà cho nhân viên CP.C


Toàn thể công nhân viên của Cp.C
TOP