Bí quyết chọn ống nhựa uPVC chất lượng cho công trình

20/03/2023 Tin tức

Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều loại ống nhựa với nhiều mẫu mã, kích thước và công năng khác nhau. Trong đó, có 3 loại ống nhựa phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình là ống uPVC, ống PPR, ống HDPE. Trong bài viết này, Cúc Phương hé lộ bí quyết chọn ống nhựa uPVC chất lượng cho công trình. 

Tiêu chí lựa chọn ống nhựa uPVC chất lượng 

Ống nhựa uPVC đạt chuẩn có tuổi thọ cao (trên 50 năm nếu được lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất), giá thành rẻ, đường kính đa dạng phù hợp với nha cầu và điều kiện của nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó, ống uPVC còn có khả năng chống chịu sự ăn mòn của axit, lòng ống trơn nhẵn nên có hệ thống ma sát nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy… 

Lựa chọn ống uPVC chính hãng, đảm bảo chất lượng

Ống uPVC có chất lượng cao được quyết định bởi nhiều yếu tố như: đơn vị sản xuất ống có uy tín không?, dây chuyền sản xuất, công nghệ sản xuất và nguyên vật liệu đầu vào. 

Chọn thương hiệu ống uy tín trên thị trường 

Sản phẩm chính hãng có logo sắc nét, màu sắc chuẩn, chất lượng đồng đều, bề mặt ống luôn nhẵn, đẹp, lòng ống trơn… Sản phẩm có đặc tính vượt trội và bền bỉ theo thời gian. Nếu mua nhầm sản phẩm trôi nổi trên thị trường, công trình nhanh chóng xuống cấp, tốn kém chi phí bảo dưỡng, thậm chí là chi phí “đập đi xây lại” một công trình mới. 

Ống nhựa của các thương hiệu lớn được sản xuất từ trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đồng bộ và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay – điều mà những nhà sản xuất nhỏ không thể thực hiện được. Thành phẩm tạo ra luôn đồng đều về chất lượng và có tính chính xác cực kì cao. Giúp cho quá trình kết nối ống và phụ kiện dễ dàng, khớp chặt, mối nối có tuổi thọ cao không xảy ra trường hợp rò rỉ… Kết nối chắc chắn giúp hệ thống ống nhựa vững chắc và ổn định. 

Nhà sản xuất nhỏ lẻ thường sử dụng máy móc cũ, lâu đời, chỉ thay thế từng trang thiết bị khi có dấu hiệu hỏng dẫn đến sản phẩm đầu ra không đảm bảo chất lượng, thiếu tính chính xác, thành phẩm không đồng đều, khó khăn trong việc kết nối ống nhựa. Dẫn đến tình trạng mối nối nhanh hỏng, rò rỉ nước…

Chọn sản phẩm ống nhựa uPVC được làm từ nguyên liệu “sạch”

Nguyên liệu đầu vào góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sản phẩm ống uPVC chất lượng. Sử dụng nhựa nguyên sinh tính khiết, không pha tạp giúp thành phẩm ống có được các đặc tính nổi trội như: mềm, dẻo, đàn hồi lớn, chịu được cong vênh, áp lực nước, nhiệt độ… Sản phẩm ống được tạo từ nhựa nguyên sinh có tuổi thọ lên đến hơn 50 năm nếu được sử dụng và lắp đặt đúng kỹ thuật. 

Ống uPVC Dismy chất lượng vượt trội – bền bỉ theo năm tháng 

Nhắc đến thương hiệu ống nhựa được người tiêu dùng tin dùng trong suốt nhiều năm qua không thể không nhắc đến ống nhựa uPVC Dismy của Cúc Phương – Cúc Phương là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất ống và phụ kiện ngành nước tại Việt Nam. Cúc Phương đang ngày càng cố gắng cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế nhằm phục vụ và nâng cao đời sống người dân. 

Quá trình sản xuất ống nhựa uPVC Dismy có chất lượng vượt trội trên thị trường

Quá trình sản xuất ống nhựa uPVC Dismy có chất lượng vượt trội trên thị trường

Trải qua quá trình dài nghiên cứu, phát triển sản phẩm, Cúc Phương đã đưa sản phẩm ống uPVC Dismy có chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đựac sản xuất từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sản phẩm ống nhựa uPVC Dismy luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước. 

Cúc Phương là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong việc đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ và áp dụng các quy tắc nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đầu ra. Nhờ đó, các sản phẩm mang thương hiệu Dismy có màu sắc chuẩn, chất lượng đồng đều, giao diện đẹp, độ chính xác cực kỳ cao… Bên cạnh đó, Cúc Phương sản xuất bộ phụ kiện ống uPVC với nhiều kích cơ đi kèm các kích thước ống khác nhau. Việc này giúp quá trình kết nối ống dễ dàng, chính xác tuyệt đối, không xảy ra trường hợp rò rỉ tại khớp nối, mối nối luôn chắc chắn và công trình có tuổi thọ cao.

Ống nước uPVC Dismy đáp ứng nhiều tiêu chuẩn và dành được nhiều giải thưởng danh giá như: SO 9001:2015, huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; kết quả kiểm định chất lượng của cục đo lường chất lượng; giải thưởng thương hiệu hội nhập của WTO; đạt tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; Cúp vàng Bestfood 2008…

Khách hàng có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm ống nhựa Dismy tại nhà phân phối và đại lý chính hãng của Cúc Phương trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0901799910 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

———

?̂́?? ??̛?̛́? ????? – ??̂́? ??̂́? ???̣?? ??̛?̛̣??

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP