Chương trình tất niên 2023: Thách thức giới hạn – Nâng tầm chất lượng – Phát triển đội ngũ

26/01/2024 Tin tức

Năm 2023 đã trôi qua với nhiều thách thức từ thị trường. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao, đội ngũ CBCNV Công ty Cổ phần Cúc Phương đã mang về những thành tựu đáng tự hào, ghi dấu một năm 2023 rực rỡ. 

Nhằm tạo ra không khí kết nối vui vẻ và ý nghĩa giữa các thành viên, đồng thời tôn vinh những đóng góp và nỗ lực trong năm qua, Công ty Cổ phần Cúc Phương đã tổ chức Chương trình tất niên 2023 với chủ đề:”Thách thức giới hạn – Nâng tầm chất lượng – Phát triển đội ngũ”.

Hoạt động Teambuilding gắn kết 

Mở màn cho các sự kiện trong chương trình tất niên năm 2023 là hoạt động Team building về thể thao văn hóa diễn ra tại khuôn viên nhà máy Minh An – Hưng Yên, với sự tham gia tích cực của CBCNV khối sản xuất và khối văn phòng.

Dưới cổ vũ nhiệt tình của CBCNV, quán quân của các phần thi Bóng đá CPC CUP, rung chuông vàng, bước chân đoàn kết, đua thuyền cạn và kéo co đã lần lượt được xứng tên với các cá nhân và đội nhóm xứng đáng.

Chương trình Gala Dinner và văn nghệ ấm áp

Tối ngày 20/1/2024, buổi lễ Year End Party 2024 của CPC đã diễn ra trang trọng và ấm áp tại khuôn viên Nhà máy Minh An. Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty đã chia sẻ thông điệp lạc quan, nâng cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình của CBCNV nhằm hướng tới một năm mới tràn đầy nhiệt huyết, phát triển và đạt được thành công.

Trong không khí ấm cúng và đầy tự hào, các CBNV của CPC cùng ban lãnh đạo và các vị khách quý đã cùng nhau nâng ly chúc mừng thành công của năm 2023, chúc nhau một năm mới an lành, đạt nhiều thắng lợi và may mắn. 

Xuyên suốt sự kiện, tập thể CBCNV cũng đã có dịp thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đội thi thuộc khối sản xuất và khối văn phòng, mang đậm tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của người CPC. Với sự dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, tiết tấu, đạo cụ… tiết mục của các đội thi đã mang đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và đầy cảm xúc.

Cuối buổi tiệc là phần trao thưởng cho các đội và cá nhân dành được giải nhất các phần thi thể thao văn hóa trong ngày.

Đặc biệt, hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã mang lại sự hào hứng và sôi động cho chương trình.

Chương trình tất niên năm 2023 – Chào năm mới 2024 của CPC đã thành công khép lại với nhiều dư vị cảm xúc. Trong chặng đường 2024 sắp tới, tập thể CBCNV của CPC với tinh thần nhiệt huyết không ngại khó khăn, hứa hẹn sẽ mang lại một năm phát triển bứt tốc, bùng nổ với quyết tâm chinh phục, phủ sóng thương hiệu và sản phẩm của Công ty mạnh mẽ trên thị trường.

TOP