Công ty Cổ phần Cúc Phương khai xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024 Tin tức

Trong tiết trời rộn ràng đầu xuân, ngày 15 tháng 02 năm 2024 (Tức mùng 6 Tết), tại các đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Cúc Phương đã diễn ra chương trình Khai xuân Giáp Thìn 2024. Toàn thể CBCNV đã có dịp gặp gỡ, gửi cho nhau những lời chúc bình an chào đón một năm 2024 với nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu đã đề ra.


Tham dự chương trình khai xuân tại Văn phòng Cúc Phương, Nhà máy sản xuất Minh An và Khách sạn Parosand Hà Nội, đại diện Ban lãnh đạo  Công ty – Anh Phan Tiến Phương đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tập thể cán bộ nhân viên và gia đình. Chúc cả công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm 2024.


Hòa trong không khí tươi vui đầu xuân, mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới và tham gia “Hái lộc đầu năm” với nhiều phong bao lì xì may mắn.


Những khẩu hiệu hô vang, những tiếng nói cười hân hoan mang đầy nhiệt huyết đã mở đầu cho năm 2024 với một khí thế mới và thành công mới. 

Nhân dịp đầu Xuân, xin gửi lời chúc mừng đến các cán bộ nhân viên Công ty, các quý khách hàng, quý đối tác, chúc mọi người một năm mới vạn sự hanh thông, thành công thịnh vượng.

TOP