CP.C triển khai vận hành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Odoo ERP

22/06/2024 Tin tức

Ngày 21 tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Cúc Phương cùng với sự hỗ trợ triển khai của Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM đã thành công Go-live dự án Odoo ERP. Chương trình được tổ chức trang trọng tại nhà máy Minh An với sự tham gia đầy đủ của đại diện Công ty GMO cùng Ban TGĐ, các Trưởng phòng/ban/bộ phận, ERP End-User của văn phòng và nhà máy CP.C

Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Odoo ERP là dự án được Công ty Cổ phần Cúc Phương và Công ty Cổ phần GMO Z-com Runsystem lên kế hoạch triển khai từ cuối tháng 12 năm 2022. Sau hơn 1 năm phối hợp và hoàn thiện, từ 1/7/2024, Odoo ERP sẽ chính thức được vận hành tại CP.C. 

Khi đi vào hoạt động, Odoo ERP sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ CP.C chuyển đổi số, đơn giản và tiêu chuẩn hóa quy trình, nghiệp vụ nhiều chức năng cốt lõi của quá trình kinh doanh như: Tài chính, nhân sự, chuỗi cung ứng, hệ thống quản lý hàng tồn kho,… đảm bảo trao đổi thông tin xuyên suốt giữa các phòng ban và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp an toàn, hiệu quả. 

Phát biểu tại chương trình, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cúc Phương, bà Phạm Thị Thu Hương – Phó Tổng Giám Đốc CP.C đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục tiêu, kỳ vọng và mong muốn của CP.C trong quá trình áp dụng và triển khai hệ thống quản trị này. 

Cũng theo chị Hương, khi áp dụng một phương thức quản trị doanh nghiệp mới, thời gian đầu sẽ còn nhiều bỡ ngỡ đối với CBCNV của CP.C, nhưng mong mọi người sẽ luôn giữ được sự bình tĩnh, xử lý chính xác, linh hoạt để không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tiếp lời, rất nhiều các Trưởng bộ phận của Nhà máy là người trực tiếp được trải nghiệm thử hệ thống cũng đã có những góp ý dành cho đối tác GMO để đơn vị hoàn thiện hơn nữa phần mềm, sẵn sàng cho quá trình triển khai vào ngày 1/7 sắp tới.

Ghi nhận những chia sẻ của CP.C, về phía GMO, đại diện Công ty cũng đưa ra những cam kết và quyết tâm rõ ràng trong việc đồng hành cùng Cúc Phương để triển khai dự án đảm bảo sự trơn tru, ổn định.

Trong không khí hào hứng và phấn khởi, bà Phạm Thị Thu Hương đã thay mặt Công ty Cổ phần Cúc Phương lên ấn nút GO-LIVE giúp dự án Odoo ERP chính thức được triển khai và vận hành tại CP.C. 

Xin ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên trong suốt hơn 1 năm xây dựng và phát triển dự án. Chúc CP.C và GMO sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng nhau để ngày càng hoàn thiện, đảm bảo vận hành Odoo ERP một cách trơn tru, đáp ứng tốt nhu cầu chuyển đổi số và tạo đà cho sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Cúc Phương trong tương lai!

TOP