Cúc Phương tổ chức tham quan du lịch cho CBCNV năm 2022

13/07/2022 Nội bộ

Ngày 10/07/2022 – 12/07/2022 vừa qua, công ty cổ phần Cúc Phương đã tổ chức chuyến đi tham quan du lịch hè có chủ để “Chung một niềm tin” tại Hạ Long, Quảng Ninh cho 300 cán bộ nhân viên. 

Cán bộ công nhân viên tại nhà máy Minh An

(Ảnh: Cán bộ công nhân viên tại nhà máy Minh An)

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần cho CBCNV. Hơn hết, hoạt động này chính là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho sự nỗ lực không ngừng và những cống hiến của nhân viên trong suốt 1 năm. 

Hình ảnh teambuilding tại bãi biển bãi Cháy Hạ Long

(Ảnh: Hình ảnh teambuilding tại bãi biển Bãi Cháy Hạ Long)

Chuyến du lịch có sự tham gia của bà Phạm Thị Thu Hương – Phó tổng giám đốc, bà Nguyễn Nhật Hằng – Giám đốc chiến lược, ông Đoàn Văn Viên – Giám đốc kinh doanh, Ông Dương Xuân Quý – Giám đốc kinh doanh và nhân viên các bộ phận tại văn phòng Hà Nội, nhà máy Minh An. 

Ngoài các hoạt động đi thuyền tham quan vịnh Hạ Long, chơi các trò chơi tại khu vui chơi Sun World Hạ Long, Cúc Phương tổ chức hoạt động Team-building trên bờ biển Bãi Cháy. CBCNV được tham gia nhiều trò chơi vận động như bóng rổ khổng lồ, người vận chuyển… Qua đó, gắn chặt tinh thần đồng đội nâng cao sức mạnh tập thể.

(Ảnh: CBCNV hào hứng tham gia các trò chơi gắn kết đồng đội)

Hình ảnh của CBCNV tại Sun World Hạ Long

(Ảnh: Hình ảnh của CBCNV tại Sun World Hạ Long)

CBCNV Cúc Phương hào hứng cùng nhau tham gia Team-building giúp nhân viên thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí và đẩy mạnh hiệu quả công việc. Thông qua chương trình Team building, Cúc Phương luôn khuyến khích nhân viên hình thành nhóm và xây dựng những nhóm làm việc hiệu quả và giúp xây dựng tinh thần đồng đội, đồng lòng, đồng hướng, chung một niềm tin để tiến tới một mục tiêu chung, một thành công chung.

CBCNV hào hứng tham gia hoạt động nhóm

(Ảnh: Khoảnh khắc tươi vui của CBCNV tại biển Bãi Cháy )

Điểm nhấn của chương trình du lịch hè 2022 chính là đêm Gala Dinner “Chung một niềm tin”. Nhân viên Cúc Phương đã có những giây phút thư giãn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các game show vui nhộn và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với 25 giải thưởng hấp dẫn.

(Ảnh: Phó tổng giám đốc Phạm Thị Thu Hương trao giải đặc biệt cho nhân viên may mắn)

CBNV Cúc Phương chơi game "Đừng để tiền rơi"

(Ảnh: CBNV Cúc Phương chơi game “Đừng để tiền rơi”)

Đêm tiệc còn có những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ các nhân viên nhà máy Minh An. Mỗi màn trình diễn đều mang được màu sắc riêng và vô cùng tỏa sáng.

 Tiết mục nhảy "cây nhà lá vườn" của nhân viên nhà máy Minh An

(Ảnh: Tiết mục nhảy “cây nhà lá vườn” của nhân viên nhà máy Minh An)

Trò chơi dành riêng cho các con em CBCNV Cúc Phương

(Ảnh: Con em CBCNV Cúc Phương tham gia trò chơi)

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2022, Ban lãnh đạo Cúc Phương mong muốn sau chuyến đi này, các cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức – chung một niềm tin vì Cúc Phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Và giờ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của con những người Cúc Phương trong kỳ nghỉ mát năm 2022 nhé!

—————–

Ống nước Dismy – Kết nối thịnh vượng

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cpcholding

TOP