Cúc Phương tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3 năm 2022

05/10/2022 Tin tức

Vừa qua (ngày 29,30/09/2022), tại Hưng Yên, Công ty Cổ phần Cúc Phương đã tổ chức hoạt động tổng kết kinh doanh quý 3 năm 2022 kết hợp đào tạo huấn luyện nhân viên kinh doanh, nhân viên các phòng ban liên quan nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra của năm 2022.

Hoạt động diễn ra trong vòng 2 ngày, ngày đầu tiên nhân viên kinh doanh ở khắp mọi miền đều tập trung về nhà máy Minh An để tổng kết hoạt động trong khu vực, báo cáo với quản lý, giám đốc vùng. Ngày thứ 2, diễn ra buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh với ban lãnh đạo công ty, khen thưởng nhân viên kinh doanh có đạt kết quả tốt trong quý III và bắt đầu thực hiện triển khai kế hoạch kinh doanh quý IV. Bên cạnh đó, còn có hoạt động đào tạo nội bộ cho nhân viên nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao, thấu hiểu khách hàng. 

Nhân viên tham ra hoạt động tổng kết kinh doanh và huấn luyện quý III/2022

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh và huấn luyện quý III/2022 có bà Nguyễn Nhật Hằng – Giám đốc phát triển, ông Đoàn Văn Viên – Giám đốc vùng, hơn 50 nhân viên kinh doanh trên khắp các tỉnh, thành và CBCNV tại văn phòng Hà Nội, nhà máy Minh An. 

Hình ảnh bà Nguyễn Nhật Hằng huấn luyện CBCNV

Bà Nguyễn Nhật Hằng ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNV trong kinh doanh khi đã nhạy bén, phát huy được những yếu tố thuận lợi trong thời điểm ngành vật tư có nhiều biến động, chịu nhiều ảnh hưởng từ nền kinh tế sau thời kỳ dịch bệnh. Bên cạnh thành tích của các bộ phận kinh doanh, các khối, bộ phận backoffice cũng đã phát huy tốt vai trò hỗ trợ, đóng góp vào kết quả chung của công ty. Bà Nguyễn Nhật Hằng đặc biệt nhấn mạnh sự chủ động kết nối giữa khối kinh doanh và khối backoffice giúp quá trình vận hành diễn ra trôi chảy, tìm giải pháp tháo gỡ vướng mắc gặp phải trong quá trình làm việc. 

Tổng kết kết quả kinh doanh quý III/2022, những cá nhân đạt thành tích kinh doanh xuất sắc được ghi tên vào bảng vinh danh gồm:

Nhân viên xuất sắc tháng 7: Anh Hoàng Văn Quyền – Nhân viên bán hàng khu vực Hà Nội

Nhân viên xuất sắc tháng 8: Anh Ngô Tấn Thành – Nhân viên bán hàng khu vực Quảng Nam

Nhân viên xuất sắc tháng 9: Anh Đoàn Huy Hoàng – Nhân viên bán hàng khu vực Lạng Sơn – Cao Bằng

Giám sát xuất sắc quý III/2022: Anh Lành Văn Thiện – Giám sát bán hàng khu vực Đông Bắc 2.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc quý III/2022

Bước sang quý IV năm 2022 dự báo tiếp tục còn nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, với tinh thần đồng lòng, chung một niềm tin, chung một mục tiêu và luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, đội ngũ nhân viên kinh doanh CPC quyết tâm hoàn thành được mục tiêu đề ra trong quý IV cũng như mục tiêu của năm 2022. 

Tập thể CBNV Công ty sẽ gắn bó, đoàn kết tập trung hoàn thành kế hoạch kinh doanh quý IV năm 2022 và kết quả kinh doanh cả năm 2022, không ngừng nỗ lực, đổi mới trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của CPC.

—————–

Ống nước Dismy – Kết nối thịnh vượng

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cpcholding

TOP