“DISMY VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” – HỘI NGHỊ ĐIỆN NƯỚC HẢI PHÒNG

30/11/2021 Nội bộ

“DISMY và những người bạn” là tên chương trình hội nghị gặp gỡ – giao lưu giữa thương hiệu ống nước DISMY, nhà phân phối, các đại lý và thầu thợ được diễn ra lúc 19h00 ngày 10/04/2018 tại Nhà hàng Xứ Lạng, tỉnh lộ 359 My Đông, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Là một hoạt động thường niên do phía Công ty Cổ phần Cúc Phương (CP.C) tổ chức dành cho đội ngũ thầu thợ có không gian trao đổi – góp ý về kĩ thuật điện nước cũng như sản phẩm Ống nước DISMY để trở nên hoàn thiện hơn.

Trong không gian ấm cúng của nhà hàng cùng các món ngon được bày biện đẹp mắt, khởi động chương trình là anh Bùi Đức Hợp – Quản lý Kinh Doanh khu vực lên phát biểu khai mạc với những mong muốn sự gắn kết vốn có của DISMY với nhà phân phối, đại lý luôn được bền vững, hợp tác cùng phát triển. Sau đó, đại diện của từng đại lý lên bục nâng ly chính thức khai tiệc.


Back-drop được treo chính giữa nhà hàng Xứ Lạng
Anh em thầu thợ đang đánh giá sản phẩm DISMY theo góc độ chuyên môn


Anh Bùi Đức Hợp – Quản lý Kinh doanh khu vực phát biểu khai mạc chương trình “DISMY và những người bạn”


Toàn cảnh chương trình hội nghị được diễn ra hết sức thành công

Cuối chương trình, CP.C được anh em thầu thợ đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp trong việc tổ chức, đồng thời cũng tặng những lời khen tốt tới sản phẩm DISMY rất đa dạng – chất lượng – giá thành cạnh tranh trên thị trường. Để tỏ lòng tôn trọng của mình, CP.C đã có những phần quà nhỏ cho mỗi khách mời và hẹn gặp lại mọi người cho đến khi vị khách cuối cùng ra về.

www.cucphuong.com.vn
TOP