Hành trình kết nối thịnh vượng cùng Dismy tại Đà Nẵng 

06/08/2022 Nội bộ

Vừa qua, Cúc Phương tổ chức hoạt động kết nối thịnh vượng cùng Dismy cho các nhà phân phối, đại lý khu vực Đắk Lắk và các tỉnh lân cận tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện thuộc chuỗi hoạt động kết nối thường niên mang tên “Thịnh Vượng cùng DISMY” của Cúc Phương với đối tác, khách hàng trên khắp cả nước. 

(Ảnh: Chuyến vui chơi tại SunWorld Đà Nẵng của đoàn du lịch DISMY)

Chương trình có sự tham gia của ông Phan Tiến Phương – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Cúc Phương, bà Nguyễn Nhật Hằng – Giám đốc phát triển và 28 đại lý, nhà phân phối đến từ Đắk Lắk và các khách mời đến từ Duyên Hải Nam Trung Bộ. 

Hành trình kết nối “Thịnh Vượng cùng Dismy” bao gồm các các hoạt động du lịch, tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng và đêm tiệc Gala diễn ra tại khách sạn Belle Maison Parosand Danang

(Ảnh: Đoàn du lịch tham quan rừng dừa bảy mẫu)

Phát biểu tại bữa tiệc trong đêm gala, ông Phan Tiến Phương cho biết, trong 6 tháng cuối năm 2022 Cúc Phương đẩy mạnh các hoạt động nhằm đưa thương hiệu ống nước Dismy đến gần hơn với người dân các tỉnh phía nam. Cúc Phương đồng hành với các đại lý, nhà phân phối trên hành trình chinh phục chinh phục khách hàng phía nam. 

Gala “Thịnh vượng cùng DISMY” tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá 40 triệu đồng, dành cho các đối tác và nhà phân phối tham dự trong chương trình. 

(Ảnh: Nhà phân phối may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình rút thăm trúng thưởng)

Cúc Phương luôn lấy khách hàng là động lực, là mục tiêu phát triển. Chúng tôi tôn trọng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Cúc Phương chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm ống nhựa Dismy, van vòi Dismy và các phụ kiện vật tư ngành nước khác. Cúc Phương hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như đồng hành của Quý khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Chuỗi hội nghị khách hàng “Kết nối thịnh vượng cùng Dismy” sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới. Hãy cùng theo dõi những hội nghị kế tiếp nhé!

>> Video: Cúc Phương và hành trình chinh phục khách hàng

—————–

Ống nước Dismy – Kết nối thịnh vượng

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cpcholding

TOP