Kích thước ống nhựa PPR Dismy

10/04/2023 Tin tức

Dạo gần đây, Cúc Phương luôn nhận được những câu hỏi: “Ống nhựa PPR có đường kính bao nhiêu?”. Vậy nên ở bài viết này, Cúc Phương sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn ở tại bài viết này nhé.

Ống nhựa PPR Dismy là gì?

Ống nhựa PPR Dismy là tên 1 loại ống được sản xuất bằng nhựa sạch mang tên High Molecular weight polypropylene random copolymer. Đây là 1 loại nhựa sạch có khả năng tích hợp với môi trường ở nhiệt độ cao. Đây chính là tính năng giúp PPR được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn.

Đặc điểm của ống nhựa PPR Dismy

 • Sự chống chịu áp lực của ống nhựa PPR được đánh giá là cao và chỉ kém mỗi ống kim loại. Nhưng độ dẻo dai của ống nhựa PPR cao hơn nên được tận dụng nhiều hơn ống kim loại ở nhiều lĩnh vực hơn.
 • Khả năng chịu va đập tốt, ngay cả khi có sự biến động lớn như động đất. Điều này không phải loại ống nào cũng có thể có được vậy nên sự chất lượng của PPR là điều không phải bàn cãi.
 • Ống nhựa PPR có tuổi thọ rất cao, ít nhất 50 năm tuổi thọ.
 • Với cốt lõi sản xuất là nhựa sạch High Molecular weight polypropylene random copolymer, Ống nhựa PPR được thừa hưởng những tính chất tốt từ vật liệu sản xuất với khả năng thích ứng ở mọi môi trường , chống oxy hóa, ăn mòn và mài mòn của điều kiện môi trường rất tốt.
 • Dễ thi công lắp đặt và dễ vận chuyển. Với khối lượng chỉ bằng ⅛ khối lượng của ống dẫn kim loại và độ dẻo cao hơn rất nhiều, nên việc uốn nắn, lắp đặt các địa hình khác nhau cũng dễ dàng hơn.
 • Ống nhựa PPR rất ít hoặc không dẫn điện cũng không dẫn điện, nên nguồn nước được truyền qua ống nhựa PPR hầu như được giữ nguyên mức nhiệt độ ngay từ đầu.
 • Không có hại cho sức khỏe con người, không đóng cặn, có khả năng cách âm và có thể tái chế và bảo vệ môi trường.

Ứng dụng của ống nhựa PPR Dismy

Ống nhựa PPR Dismy mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại ống nhựa khác nên được người tiêu dùng tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy hãy cùng xem ống nhựa PPR có phạm vi sử dụng rộng đến đâu để có thể đứng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 • Trong xây dựng, sinh hoạt: ống nước PPR có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên được dùng để dẫn các nguồn nước nóng – lạnh, sưởi ấm sàn nhà.
 • Trong công nghiệp:với đặc điểm không bị ăn mòn bởi hóa chất, ống nhựa PPR có thể dùng để dẫn chất lỏng ăn mòn, dầu
 • Trong nông nghiệp làm ống dẫn nước tưới tiêu, thực phẩm.
 • Trong lĩnh vực y tế: là ống dẫn hệ thống đường ống khi sử dụng năng lượng mặt trời trong các nhà máy.

Kích thước đường kính ống nhựa PPR Dismy

Sản phẩm ống nhựa PPR được sản xuất ra nhiều kích thước khác nhau để có thể sử dụng vào nhiều trường hợp và các cách ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm ống nhựa PPR Dismy cũng vậy, để có thể tối đa hóa công dụng của ống nhựa PPR, Dismy sản xuất ống nhựa PPR với kích thước, đường kính ống khác nhau. Dismy gửi tới các bạn bảng thông số các sản phẩm ống nhựa PPR mà bên Dismy đang sản xuất và cung cấp ra thị trường nhé.

    Bảng kích thước sản phẩm sản phẩm ống nhựa PPR Dismy

    Bảng kích thước sản phẩm sản phẩm ống nhựa PPR Dismy

Mong rằng những thông tin bên trên mà Cúc Phương cung cấp sẽ phần nào giúp cho các bạn hiểu hơn về ống nhựa PPR Dismy và giải đáp được thắc mắc của mọi người. Cúc Phương cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện Dismy. 

—————————

?? ??̛?̛́? ????? – ??̂́? ??̂́? ???̣?? ??̛?̛̣??

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP