Mua ống nhựa uPVC chất lượng ở đâu?

20/03/2023 Tin tức

Ống nhựa uPVC chất lượng cần đảm bảo được 2 tiêu chí đó là nguyên liệu sản xuất đầu vào chất lượng và đảm bảo được tuổi thọ của ống bền bỉ theo năm tháng. Giữa một thị trường ngành ống nhựa nhộn nhịp như hiện nay, làm sao có thể lựa chọn được ống nhựa uPVC phù hợp và tốt nhất cho công trình của bạn? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Cúc Phương nhé!

Tìm hiểu tính năng và ứng dụng của ống nhựa uPVC 

1.1 Ống nhựa uPVC là gì?

Ống nhựa uPVC có tên đầy đủ là “unplasticized Polyvinyl Clorua”. Thành phần chính cấu tạo nên ống là bột PVC với chỉ số K là 65 – 66 và các thành phần phụ gia cần thiết như: bột màu, chất tạo độ trơn, chất ổn định nhiệt, chất chống tiêu UV… theo 1 tỉ lệ nhất định. Ống uPVC có kích thước đa dạng phù hợp với các công trình từ nhỏ đến lớn, từ dân dụng đến các khu công nghiệp. 

Để sản xuất được thành phẩm ống uPVC đạt chuẩn chất lượng không thể thiếu được hệ thống tổ hợp các trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm: máy trộn nguyên liệu, máy đẩy nguyên liệu bột, máy đùn nhựa, khuôn đúc nhựa, hộp định hình chân không, máy kéo, máy cắt, máy nong ống tự động… 

Ống nhựa uPVC có kích thước đa dạng

Ống nhựa uPVC có kích thước đa dạng

1.2 Tính năng của ống nhựa uPVC

Dòng sản phẩm ống nhựa uPVC đạt tiêu chuẩn về chất lượng sẽ có tuổi thọ và có tính thẩm mỹ cao, không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng và đặc biệt là thân thiện với môi trường. 

Không bị ăn mòn bởi các chất hóa: Đường ống uPVC đạt chuẩn không bị ăn mòn bởi các chất hóa học như axit, kiềm, các loại dầu…

Vật liệu dẻo linh hoạt, đàn hồi: Khi có tác động trong ngưỡng chịu được, đường ống nhanh chóng trở về hình dạng ban đầu mà không hề bị biến dạng. 

Chống cháy: Loại ống nhưa nay không bén lửa, có khả năng tự dập lửa. Đây là một đặc tính ưu việt giúp hạn chế sự lây lan của đám cháy khi hỏa hoạn xảy ra. 

Kháng điện, dẫn nhiệt kém: Ống uPVC có khả năng cách nhiệt tốt và có phận điện trở suất lớn hơn 1014 Ohm. 

Dòng chảy lớn hơn so với các loại ống có cùng kích thước khác: Nhờ lòng ống trơn nhẵn giúp giảm thiểu ma sát, không gây lực cản cho dòng chảy.

Tuổi thọ cao: Nếu được sử dụng và lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất tuổi thọ của ống uPVC có thể lên đến trên 50 năm. 

Hình ảnh ống nhựa uPVC Dismy được sản xuất trên dây truyền hiện đại

Hình ảnh ống nhựa uPVC Dismy được sản xuất trên dây truyền hiện đại

1.3 Ứng dụng của ống nhựa uPVC 

Ống nhựa uPVC được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, cụ thể:

Hệ thống cấp thoát nước thải

  • Ống uPVC được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cấp thoát nước trong công nghiệp, hệ thống xả thải công nghiệp. 
  • Ứng dụng trong việc sử dụng hệ thống xả thải sinh hoạt từ các thiết bị vệ sinh trong nhà như: chậu rửa, bồn vệ sinh, bồn tắm…
  • Tương tự như hệ thống thoát nước sinh hoạt, ống uPVC còn được sử dụng trong hệ thống thoát nước mưa, đường ống dẫn nước mưa tới hệ thống ống nước lớn để thoát nước tập trung…

Hệ thống cấp nước 

  • Ống uPVC được sử dụng để cấp nước cho nhà máy sản xuất, đường ống cấp nước trực tiếp cho trang thiết bị máy móc… 
  • Sử dụng cấp nước sinh hoạt cho khu dân cư, tòa nhà chung cư từ hệ thống cấp nước sinh hoạt của nhà máy.

Hệ thống nông nghiệp 

Ống uPVC có tuổi thọ cao ngay cả khi được lắp đặt ngoài trời, vì thế ống nhựa uPVC còn được ứng dụng để lắp đặt cho hệ thống ống cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp như: tưới tiêu nhỏ giọt, tưới tiêu tự động, hệ thống trồng rau thủy canh…

Mua ống nhựa uPVC chất lượng ở đâu?

Ống nhựa uPVC DIsmy là sản phẩm ống nhựa được sản xuất bởi công ty cổ phần Cúc Phương. Sản phẩm đã đạt được nhiều tiêu chuẩn và giải thưởng như: SO 9001:2015, huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; kết quả kiểm định chất lượng của cục đo lường chất lượng; giải thưởng thương hiệu hội nhập của WTO; đạt tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; Cúp vàng Bestfood 2008…

Cúc Phương chú trọng đầu từ dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, đồng bộ giúp  nhằm tạo ra sản phẩm có tính chính xác cực kì cao và đồng đều về chất lượng sản phẩm. Tính chính xác có vai trò quan trọng trong quá trình thi công, đây là yếu tố quyết định sự ăn khớp, kín khít, không bị rò rỉ trong quá trình vận hành và tuổi thọ của công trình. 

Sản phẩm ống nhựa Dismy được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, chất ổn định thay thế cho chi trong quá trình sản xuất. Đây là giải pháp tối ưu,duy trì độ bền của ống, an toàn với sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Do đó, ống nhựa uPVC Dismy đã dành trọn được sự tin tưởng từ nhà thầu, chủ công trình, người dân… trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. 

Khách hàng có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm ống nhựa Dismy tại nhà phân phối và đại lý chính hãng của Cúc Phương trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0901799910 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

———

?̂́?? ??̛?̛́? ????? – ??̂́? ??̂́? ???̣?? ??̛?̛̣??

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP