Nên lựa chọn loại ống dẫn nước nào cho công trình 

22/03/2023 Tin tức

Để tránh những hệ lụy về sau, gia chủ nên chọn ống dẫn nước đảm bảo chất lượng ngay từ khi xây nhà thay vì những loại ống có giá thành rẻ, trôi nổi trên thị trường. Ống nhựa Dismy là thương hiệu ống dẫn nước uy tín được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Ống nhựa Dismy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ của CHLB Đức. Bên cạnh đó, ống nhựa Dismy phải trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo tính chính xác, đồng đều, chất lượng.

Các sản phẩm ống Dismy được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có khả năng đàn hồi cao, giãn nở linh hoạt, chịu được cong vênh và áp lực, có thể giữ nguyên kết cấu và tính năng trước tác động ngoại cảnh, dẫn nước mà không rạn nứt, độ bền và tuổi thọ trên 50 năm nếu được lắp đặt đúng kỹ thuật. 

Ưu điểm của ống nhựa Dismy 

Ống nhựa DIsmy là một loại ống nhựa được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao, có nhiều ưu điểm như sau:

  • Độ bền cao: Ống nhựa Dismy được làm từ nhựa PVC chất lượng cao, cho độ bền và độ đàn hồi tốt. Vì vậy, nó có khả năng chịu được áp lực, va đập và mài mòn cao hơn so với các loại ống khác.
  • Khả năng chịu ăn mòn: Với khả năng chịu được các chất ăn mòn như axit, kiềm, muối, ống nhựa Dismy có thể được sử dụng trong các ứng dụng khắt khe như môi trường nước biển hoặc trong các ngành công nghiệp hóa chất.
  • Độ dẻo dai và dễ uốn cong: Ống nhựa DIsmy có độ dẻo dai tốt, giúp cho việc uốn cong dễ dàng hơn so với các loại ống khác, đồng thời giảm thiểu tỷ lệ gãy ống trong quá trình lắp đặt.
  • Khả năng chịu áp lực cao: Với khả năng chịu áp lực cao, ống nhựa DIsmy có thể được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi áp lực cao như hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống thoát khí, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống điều hòa không khí.
  • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: Ống nhựa DIsmy có trọng lượng nhẹ, giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn so với các loại ống khác, đồng thời giảm thiểu thời gian và chi phí lắp đặt.
  • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt: Ống nhựa DIsmy có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp cho việc giảm thiểu tiếng ồn và giữ nhiệt độ nước ổn định hơn trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của sản phẩm uPVC Dismy?

Tuổi thọ của ống nhựa uPVC Dismy có thể được ước tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như đường kính, độ dày, môi trường sử dụng, cách lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Việc sử dụng ống nhựa uPVC Dismy trong các ứng dụng khác nhau có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Ví dụ, ống nhựa uPVC Dismy được sử dụng để dẫn nước thải trong môi trường có tính axit cao có thể bị ăn mòn nhanh hơn và tuổi thọ của sản phẩm có thể giảm xuống.

Ngoài ra, việc lắp đặt và bảo trì cũng rất quan trọng đối với tuổi thọ của ống nhựa uPVC Dismy. Nếu ống không được lắp đặt đúng cách hoặc không được bảo trì thường xuyên, ống có thể bị hư hỏng nhanh hơn và tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ giảm xuống.

Như vậy, tuổi thọ của ống nhựa uPVC Dismy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật, sản phẩm uPVC Dismy có tuổi thọ trên 50 năm.

Mua ống nhựa Dismy ở đâu? 

Ống nhựa dẫn nước uPVC Dismy

Ống nhưa uPVC là một trong những loại ống nhựa dẫn nước tốt nhất trên thị trường

Ống nước uPVC Dismy đáp ứng nhiều tiêu chuẩn và dành được nhiều giải thưởng danh giá như: SO 9001:2015, huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; kết quả kiểm định chất lượng của cục đo lường chất lượng; giải thưởng thương hiệu hội nhập của WTO; đạt tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; Cúp vàng Bestfood 2008…

Khách hàng có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm ống nhựa Dismy tại nhà phân phối và đại lý chính hãng của Cúc Phương trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0901799910 để được tư vấn chi tiết!

Quý khách muốn mua ống nhựa Dismy chon công trình nhà ở, hãy đến đại lý phân phối ống nhựa Dismy gần nhất nhé? 

>>> Hệ thống đại lý phân phối ống nhựa Dismy chính hàng: 

———

?̂́?? ??̛?̛́? ????? – ??̂́? ??̂́? ???̣?? ??̛?̛̣??

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP