Ống nhựa PPR dài bao nhiêu?

10/04/2023 Tin tức

Dạo gần đây, Cúc Phương luôn nhận được những câu hỏi: “Ống nhựa PPR dài bao nhiêu?”. Vậy nên ở bài viết này, Cúc Phương sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn nhé.

Ống nhựa PPR là gì? 

Ống nhựa PPR là tên 1 loại ống được sản xuất bằng nhựa sạch mang tên High Molecular weight polypropylene random copolymer. Đây là 1 loại nhựa sạch có khả năng tích hợp với môi trường ở nhiệt độ cao. Đây chính là tính năng giúp PPR được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn.

Đặc điểm của ống nhựa PPR

  • Sự chống chịu áp lực của ống nhựa PPR được đánh giá là cao và chỉ kém mỗi ống kim loại. Nhưng độ dẻo dai của ống nhựa PPR cao hơn nên được tận dụng nhiều hơn ống kim loại ở nhiều lĩnh vực hơn.
  • Khả năng chịu va đập tốt, ngay cả khi có sự biến động lớn như động đất. Điều này không phải loại ống nào cũng có thể có được vậy nên sự chất lượng của PPR là điều không phải bàn cãi.
  • Ống nhựa PPR có tuổi thọ rất cao, ít nhất 50 năm tuổi thọ.
  • Với cốt lõi sản xuất là nhựa sạch High Molecular weight polypropylene random copolymer, Ống nhựa PPR được thừa hưởng những tính chất tốt từ vật liệu sản xuất với khả năng thích ứng ở mọi môi trường , chống oxy hóa, ăn mòn và mài mòn của điều kiện môi trường rất tốt.
  • Dễ thi công lắp đặt và dễ vận chuyển. Với khối lượng chỉ bằng ⅛ khối lượng của ống dẫn kim loại và độ dẻo cao hơn rất nhiều, nên việc uốn nắn, lắp đặt các địa hình khác nhau cũng dễ dàng hơn.
  • Ống nhựa PPR rất ít hoặc không dẫn điện cũng không dẫn điện, nên nguồn nước được truyền qua ống nhựa PPR hầu như được giữ nguyên mức nhiệt độ ngay từ đầu.
Ống nhựa PPR không có hại cho sức khỏe con người, không đóng cặn, có khả năng cách âm và có thể tái chế và bảo vệ môi trường.

Ống nhựa PPR không có hại cho sức khỏe con người, không đóng cặn, có khả năng cách âm và có thể tái chế và bảo vệ môi trường

Ứng dụng của ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại ống nhựa khác nên được người tiêu dùng tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy hãy cùng xem ống nhựa PPR có phạm vi sử dụng rộng đến đâu để có thể đứng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

  • Trong xây dựng, sinh hoạt: ống nước PPR có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên được dùng để dẫn các nguồn nước nóng – lạnh, sưởi ấm sàn nhà.
  • Trong công nghiệp:với đặc điểm không bị ăn mòn bởi hóa chất, ống nhựa PPR có thể dùng để dẫn chất lỏng ăn mòn, dầu
  • Trong nông nghiệp làm ống dẫn nước tưới tiêu, thực phẩm.
  • Trong lĩnh vực y tế: là ống dẫn hệ thống đường ống khi sử dụng năng lượng mặt trời trong các nhà máy.

Ống nhựa PPR dài bao nhiêu?

Sản phẩm ống nhựa tại Dismy được chia ra thành nhiều kích cỡ và kích thước khác nhau. Đối với một ống nhựa có kích thước trung bình và được sử dụng phổ biến nhất là ống nhựa PPR có chiều dài 4m, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đặt hàng và mua ống nhựa PPR có chiều dài lớn hơn là 6m hay 8m để phù hợp với địa hình và cách thức sử dụng.

Mong rằng những thông tin mà Cúc Phương cung cấp bên trên đã phần nào giúp bạn hiểu được nhiều hơn về ống nhựa PPR và trả lời được sự thắc mắc của bạn. Ống nhựa Dismy luôn đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. 

—————————

?? ??̛?̛́? ????? – ??̂́? ??̂́? ???̣?? ??̛?̛̣??

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP