Ống nhựa PPR là gì? Chất liệu tạo ra ống PPR

10/04/2023 Tin tức

Ống nhựa PPR là ống nhựa như thế nào? Chất liệu để tạo ra ống nhựa PPR liệu rằng có thực sự tốt hay không mà nhiều gia đình ưa thích chọn lựa. Bài viết hôm nay Dismy sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ống nhựa PPR. Ống nhựa PPR có những đặc điểm gì mà lại được ưa chuộng như vậy. Cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Ống nhựa PPR là gì?

Ống nhựa PPR là tên 1 loại ống nhựa được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa sạch mang tên High Molecular weight polypropylene random copolymer. Đây là 1 loại nhựa sạch có khả năng tích hợp với môi trường ở nhiệt độ cao. Đây chính là tính năng giúp PPR được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn.

Ống nhựa PPR có nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều công trình

Ống nhựa PPR có nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều công trình

Đặc điểm của ống nhựa PPR

 • Sự chống chịu áp lực của ống nhựa PPR được đánh giá là cao và chỉ kém mỗi ống kim loại. Nhưng độ dẻo dai của ống nhựa PPR cao hơn nhiều nên được tận dụng hơn ống kim loại ở nhiều lĩnh vực khác nhau hơn.
 • Khả năng chịu va đập của ống tốt, ngay cả khi có sự biến động lớn như động đất. Điều này không phải loại ống nào cũng có thể có được vậy nên sự chất lượng của PPR là điều không phải bàn cãi.
 • Ống nhựa PPR có tuổi thọ rất cao, ít nhất 50 năm tuổi thọ.
 • Với cốt lõi sản xuất là nhựa sạch High Molecular weight polypropylene random copolymer, Ống nhựa PPR được thừa hưởng những tính chất tốt từ vật liệu sản xuất với khả năng thích ứng ở mọi môi trường , chống oxy hóa, ăn mòn và mài mòn của điều kiện môi trường rất tốt.
 • Dễ thi công lắp đặt và dễ vận chuyển. Với khối lượng chỉ bằng ⅛ khối lượng của ống dẫn kim loại và độ dẻo cao hơn rất nhiều, nên việc uốn nắn, lắp đặt các địa hình khác nhau cũng dễ dàng hơn.
 • Ống nhựa PPR rất ít hoặc không dẫn điện cũng không dẫn điện, nên nguồn nước được truyền qua ống nhựa PPR hầu như được giữ nguyên mức nhiệt độ ngay từ đầu.
 • Không có hại cho sức khỏe con người, không đóng cặn, có khả năng cách âm và có thể tái chế và bảo vệ môi trường.

Ứng dụng của ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại ống nhựa khác nên được người tiêu dùng tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy hãy cùng xem ống nhựa PPR có phạm vi sử dụng rộng đến đâu để có thể đứng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 • Trong xây dựng, sinh hoạt: ống nước PPR có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên được dùng để dẫn các nguồn nước nóng – lạnh, sưởi ấm sàn nhà.
 • Trong công nghiệp:với đặc điểm không bị ăn mòn bởi hóa chất, ống nhựa PPR có thể dùng để dẫn chất lỏng ăn mòn, dầu
 • Trong nông nghiệp làm ống dẫn nước tưới tiêu, thực phẩm.
 • Trong lĩnh vực y tế: là ống dẫn hệ thống đường ống khi sử dụng năng lượng mặt trời trong các nhà máy.

Với phạm vi ứng dụng rộng ở gần như hầu hết mọi lĩnh vực đời sống, ống nhựa PPR xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án, công trình và người tiêu dùng trên thế giới. Vậy người tiêu dùng ở Việt Nam thì nên chọn lựa loại ống nhựa PPR nào? Ống nhựa nào chất lượng? Ống nhựa nào phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam?

Câu trả lời là ống nhựa PPR Dismy. Vậy tại sao lại là Dismy?

 • Ống nhựa PPR Dismy là sản phẩm sản xuất đạt những tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015
 • Huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; đạt tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078 
 • Kết quả kiểm định chất lượng của cục đo lường chất lượng; Giải thưởng thương hiệu hội nhập của WTO
 • Cúp vàng Best Food 2008…
Quá trình đóng gói ống nhựa PPR Dismy

Quá trình đóng gói ống nhựa PPR Dismy

Những giải thưởng trên đã cho thấy được sản phẩm ống nhựa PPR Dismy là sản phẩm của người Việt mang chất lượng quốc tế.

Mong rằng những thông tin bên trên đã cung cấp sẽ phần nào giúp cho các bạn hiểu hơn về ống nhựa PPR và giải đáp được thắc mắc của mọi người. Cúc Phương cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện Dismy. 

—————————

?? ??̛?̛́? ????? – ??̂́? ??̂́? ???̣?? ??̛?̛̣??

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP