Ống nhựa PPR là gì? Đặc điểm của ống nhựa PPR

10/04/2023 Tin tức

Ống Nhựa Dismy là sản phẩm ống nhựa hiện đang được khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Để có được vị thế là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng. Ống nước PPR Dismy có những ưu điểm vượt trội như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi đó.

Ống nhựa PPR Dismy

Ống nhựa PPR Dismy là sản phẩm được sản xuất và phát triển của công ty cổ phần Cúc Phương – Công ty có  hơn 20 năm trong ngành xây dựng nước.

Ống nhựa PPR Dismy có mặt như là một sản phẩm tiên phong trong việc sản xuất và phân phối loại ống PPR tại thị trường đất Việt, từ đó như là bàn đạp để Dismy hay chính Cúc Phương khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình. Trong những dòng sản phẩm ống nhựa PPR trên thị trường, ống nhựa PPR Dismy là sản phẩm mang tính vượt trội hàng đầu, được người sử dụng đánh giá có chất lượng cao. Điều này đã được nhiều tổ chức uy tín kiểm định:

 • Sản phẩm đầu ra tại thị trường đạt những tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001:2015
 • Huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế
 • Đạt tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078
 • Kết quả kiểm định chất lượng của cục đo lường chất lượng; Giải thưởng thương hiệu hội nhập của WTO
 • Cúp vàng Best Food 2008

Những giải thưởng trên đã cho thấy được sản phẩm ống nhựa Dismy thực sự chất lượng không chỉ mang tầm quốc gia.

Đặc điểm của ống nhựa PPR Dismy

 • Sự chống chịu áp lực của ống nhựa PPR Dismy được đánh giá là cao và chỉ kém mỗi ống kim loại. Nhưng độ dẻo dai của ống nhựa PPR cao hơn nên được tận dụng nhiều hơn ống kim loại ở nhiều lĩnh vực hơn.
 • Khả năng chịu va đập tốt, ngay cả khi có sự biến động lớn như động đất. Điều này không phải loại ống nào cũng có thể có được vậy nên sự chất lượng của ống nhựa PPR Dismy là điều không phải bàn cãi.
 • Ống nhựa PPR Dismy có tuổi thọ rất cao, ít nhất 50 năm tuổi thọ.
 • Với cốt lõi sản xuất là nhựa sạch High Molecular weight polypropylene random copolymer, quy trình sản xuất hiện đại, ống nhựa PPR Dismy được thừa hưởng những tính chất tốt từ vật liệu sản xuất với khả năng thích ứng ở mọi môi trường , chống oxy hóa, ăn mòn và mài mòn của điều kiện môi trường rất tốt.
 • Dễ thi công lắp đặt và dễ vận chuyển. Với khối lượng chỉ bằng ⅛ khối lượng của ống dẫn kim loại và độ dẻo cao hơn rất nhiều, nên việc uốn nắn, lắp đặt các địa hình khác nhau cũng dễ dàng hơn.
 • Ống nhựa PPR Dismy rất ít hoặc không dẫn điện cũng không dẫn điện, nên nguồn nước được truyền qua ống nhựa PPR Dismy hầu như được giữ nguyên mức nhiệt độ ngay từ đầu.
 • Vật liệu sản xuất sạch, quy trình được kiểm định chặt chẽ, ống nhựa PPR Dismy không có hại cho sức khỏe con người, không đóng cặn, có khả năng cách âm và có thể tái chế và bảo vệ môi trường.

Ứng dụng của ống nhựa PPR Dismy 

Ống nhựa PPR Dismy được sản xuất trên dây truyền hiện đại và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng

Ống nhựa PPR Dismy được sản xuất trên dây truyền hiện đại và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng

Ống nhựa PPR Dismy mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại ống nhựa khác nên được người tiêu dùng tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy hãy cùng xem ống nhựa PPR Dismy có phạm vi sử dụng rộng đến đâu để có thể đứng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 • Trong xây dựng, sinh hoạt: ống nước PPR Dismy có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên được dùng để dẫn các nguồn nước nóng – lạnh, sưởi ấm sàn nhà.
 • Trong công nghiệp:với đặc điểm không bị ăn mòn bởi hóa chất, ống nhựa PPR Dismy có thể dùng để dẫn chất lỏng ăn mòn, dầu
 • Trong nông nghiệp làm ống dẫn nước tưới tiêu, thực phẩm.
 • Trong lĩnh vực y tế: là ống dẫn hệ thống đường ống khi sử dụng năng lượng mặt trời trong các nhà máy.

Từ bài viết trên, bạn có lẽ đã hiểu lý do vì sao ống nhựa PPR Dismy được đặt là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Dismy luôn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, bền bỉ nhất. Ống nhựa PPR Dismy – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà.

—————————

?? ??̛?̛́? ????? – ??̂́? ??̂́? ???̣?? ??̛?̛̣??

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP