Ống nhựa uPVC Dismy chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

23/03/2023 Tin tức

Ống nhựa uPVC Dismy là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng và lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống cấp nước, hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí… Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt sử dụng nhiều người có câu hỏi là liệu ống nhựa uPVC Dismy có thể chịu được nhiệt độ bao nhiêu? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu rõ hơn về loại vật liệu tạo ra ống nhựa uPVC. Vậy ống uPVC là gì?

Ống uPVC là gì?

uPVC là viết tắt của từ “unplasticized polyvinyl chloride”, có nghĩa là nhựa PVC không phụ gia hóa. Như vậy ống nhựa uPVC là loại ống nhựa được sản xuất từ nhựa PVC ( polyvinyl clorua) nhưng không chứa các thành phần gia hóa có hại cho sức khỏe. Vật liệu này có tính năng chịu được tác động, chống ăn mòn, chống cháy, độ bền cao và đặc biệt là chịu được ánh nắng, thời tiết khắc nghiệt.

Ống nhựa uPVC Dismy có nhiều ưu điểm nổi bật

Ống nhựa uPVC Dismy có nhiều ưu điểm nổi bật

Ống nhựa uPVC Dismy là dòng ống nhựa uPVC chất lượng cao được sản xuất bởi công ty Cổ phần Cúc Phương, có trụ sở chính tại Tổ 15 Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội và nhà máy sản xuất rộng 8ha tại xã Tân Tiến, Hưng Yên. Ống nhựa uPVC Dismy được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo độ bền, độ an toàn và hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật của ống nhựa uPVC Dismy

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của ống nhựa uPVC Dismy:

Khả năng chịu ăn mòn: ống nhựa uPVC Dismy có khả năng chịu ăn mòn cao, không bị ảnh hưởng bởi các chất ăn mòn trong môi trường, do đó có tuổi thọ cao.

Độ bền cao: ống nhựa uPVC Dismy có độ bền cao, chịu được tác động và va chạm mạnh mẽ mà không gây nứt, vỡ.

Khả năng chịu nhiệt: ống nhựa uPVC Dismy có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.  

Khả năng chịu áp lực nước: ống nhựa uPVC Dismy có độ cứng và độ chịu áp lực nước tốt, thích hợp cho việc sử dụng trong các hệ thống cấp nước và thoát nước.

Khả năng chống cháy: ống nhựa uPVC có khả năng chống cháy cao, không dễ cháy và không tạo ra các khói độc hại khi bị cháy.

Vì những đặc tính trên, ống nhựa uPVC Dismy thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống điện và các ứng dụng khác.

Ống nhựa uPVC Dismy chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Ống nhựa uPVC Dismy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, ống có độ dẻo dai cao, khả năng chống ăn mòn và chịu được áp lực cao. Ống nhựa uPVC Dismy thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ từ -15 độ C đến 60 độ C

Tuy nhiên, nếu bạn đặt câu hỏi về mức độ chịu nhiệt độ chính xác của ống nhựa uPVC Dismy, thì câu trả lời sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đường kính ống, độ dày ống, chiều dài ống, áp lực nước chịu được… Nếu ống nhựa uPVC Dismy được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp so với mức độ chịu đựng của đường ống, sẽ dẫn đến việc ống bị biến dạng hoặc gãy, vỡ dẫn đến các sự cố về việc hỏng đường ống không đáng có.

Ống nhựa uPVC Dismy có thể chịu được nhiệt độ đến 60 độ C

Ống nhựa uPVC Dismy có thể chịu được nhiệt độ đến 60 độ C

Ống nhựa uPVC Dismy là một sản phẩm chịu được nhiều loại tác động, có độ bền cao và đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của các hệ thống xây dựng, công trình khu công nghiệp và dân sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng hiệu quả và an toàn, người dùng cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng từ Cúc Phương, đồng thời người dùng cần đảm bảo rằng môi trường sử dụng ống nhựa uPVC Dismy phù hợp với khả năng chịu nhiệt độ của sản phẩm. Nếu cần thiết, người dùng cần tìm hiểu thêm về mức độ chịu nhiệt độ của loại ống nhựa uPVC Dismy cần dùng (phụ thuộc vào chiều dài. độ dày, áp lực của ống…), đặc biệt là trong các trường hợp đòi hỏi mức độ chịu nhiệt độ cao hơn mức độ thông thường của sản phẩm. Ngoài ra, cần kiểm tra các yếu tố khác như độ dày của ống, áp lực nước chịu được, v.v. để đảm bảo sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Sản phẩm ống nhựa uPVC Dismy đã đạt được nhiều tiêu chuẩn và giải thưởng như: SO 9001:2015, huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; kết quả kiểm định chất lượng của cục đo lường chất lượng; giải thưởng thương hiệu hội nhập của WTO; đạt tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; Cúp vàng Bestfood 2008…

Khách hàng có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm ống nhựa Dismy tại nhà phân phối và đại lý chính hãng của Cúc Phương trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0901799910 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

———

𝐎̂́𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐃𝐢𝐬𝐦𝐲 – 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

 Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

 Website: https://cucphuong.com.vn/

 Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

 Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

 

TOP