Sơ kết hoạt động kinh doanh quý II – KHỐI KINH DOANH TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH TRONG NỬA CUỐI NĂM 2023 

08/07/2023 Tin tức

Ngày 07/07/2023 – 08/07/2023, tại Hưng Yên, Công ty Cổ phần Cúc Phương đã tổ chức hành công chuỗi hoạt động sơ kết kinh doanh quý II năm 2023. Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên (CBNV) công ty ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong 3 tháng của Quý II vừa qua, cũng như đưa ra định hướng và chiến lược cho nửa cuối năm. Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận sự nỗ lực không ngừng và thúc đẩy tinh thần đội ngũ kinh doanh trên khắp cả nước, công ty tổ chức hoạt động Teambuilding có chủ đề “Khai phá tiềm năng vượt qua giới hạn”.gắn kết tinh thần cho CBNV. 

CBNV tham gia sơ kết Quý II năm 2023           

Sáng ngày 07/07/2023, CBNV kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam hội tụ tại nhà máy Minh An để tham gia buổi họp sơ kết kinh doanh quý II. Mở đầu buổi họp là phần báo cáo của trưởng các bộ phận khối kinh doanh khối bán lẻ và khối dự án của từng vùng. Các trưởng bộ bận khối kinh doanh cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức thực tế CBNV gặp phải trong tình hình kinh tế khó khăn như thời điểm hiện tại và đưa ra hướng giải quyết để tiếp tục triển khai nhiệm vụ bán hàng hiệu quả hơn trong quý tiếp theo. 

Trưởng bộ phận báo cáo về kết quả kinh doanh 3 tháng vừa qua

Phát biểu tại cuộc họp, ông Phan Tiến Phương – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Cúc Phương nhận định năm 2023 là năm đầy thách thức, khó khăn do yếu tố thị trường, đây là hệ lụy từ năm 2021, 2022 – những năm kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch covid 19. Trước tình hình kinh tế khó khăn đó, Tổng giám đốc Phan Tiến Phương ghi nhận nỗ lực không ngừng của các CBNV, khi đã mở rộng thị trường, tăng độ phủ, tăng số lượng điểm bán đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái, đặc biệt là ở các khu vực phía Nam. 

Tổng giám đốc ông Phan Tiến Phương phát biểu

Trong nửa cuối của năm 2023, công ty tập trung nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới bám sát với nhu cầu của khách hàng, gia đăng giá trị và trải nghiệm cho khách hàng. Việc này đồng nghĩa với việc mở rộng cơ hội bán hàng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và mở rộng cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp, ông Phan Tiến Phương phát biểu. 

Tổng giám đốc ông Phan Tiến Phương trao bằng khen và thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc 

Tổng giám đốc ông Phan Tiến Phương trao bằng khen và thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Chiều ngày 07/07/2023, diễn ra chương trình hỏi đáp cùng ban lãnh đạo và các bộ phận chuyên môn. Tại đây, các CBNV đặt câu hỏi, vấn đề còn băn khoăn cũng như các tình huống thực tế đã gặp phải trong quá trình làm việc với các điểm bán và đã được giải đáp chi tiết, cặn kẽ, có được phương án hợp lý để giải quyết vấn đề, tình huống đó. 

CBNV đặt câu hỏi về những vẫn đề còn vướng mắc

Ban giám đốc và bộ phận kỹ thuật đã giải đáp cặn kẽ những câu hỏi CBNV đưa ra cũng như gợi ý cách giải quyết nhiều tình huống cụ thể trong thực tế.

Ban giám đốc và bộ phận chuyên môn tháo gỡ vướng mắc cho CBNV

Tiếp theo chương trình diễn ra Talk show “Xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng 3 gốc”,  diễn giả ông Tô Đức Hải. Buổi Talk show đã diễn ra tốt đẹp và cung cấp kiến thức bổ ích cho CBNV, nội dung làm rõ “3 cái gốc” không thể thiếu được đối với doanh nghiệp hay mỗi cá nhân để chạm chân đến thành công đó là: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực. 

Talk show “Xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng 3 gốc,

Talk show “Xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng 3 gốc”

Đêm Gala Dinner ấm cúng, gắn kết là hoạt động không thể thiếu sau ngày tổng kết quý căng thẳng nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó của nhân viên kinh doanh, từ đó có thêm tinh thần làm việc hiệu quả và đạt kết quả cao. 

Một vài hình ảnh đêm gala của CBNV.

 

Sáng ngày 08/07/2023, diễn ra hoạt động Teambuilding có chủ đề “Khai phá tiềm năng vượt qua giới hạn”. Các CBNV đã có những giây phút vui chơi hết mình, đồng lòng cùng nhau vượt qua giới hạn. 

Hoạt động Teambuilding với những trò chơi teamwork thể hiện tinh thần đoàn kết, các CBNV trên 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng nhau gắn kết, cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng nhau chinh phục những đoạn đường mới. Khi một tập thể đoàn kết, các CBNV đều là những nhà vô địch. Dưới đây là một vài hình ảnh CBNV trong hoạt động Teambuilding. 

Kết thúc chuỗi hoạt động tổng kết quý II, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Cúc Phương mong muốn CBNV được tiếp thêm năng lượng để không ngừng nỗ lực khai phá thị trường, mở rộng điểm bán và tăng tốc về đích trong nửa cuối của năm 2023. 

————————

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/…/UC_JgvH-U3FRmvEIs-9i7DTg/videos

TOP