TẾT CỔ TRUYỂN – TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2019

30/11/2021 Nội bộ

Tuần vừa qua, như một thông lệ lâu đời của các doanh nghiệp thì Công ty Cổ Phần Cúc Phương đã tổ chức buổi tiệc tất niên kết thúc năm 2018 để đón chào năm Kỷ Hợi 2019 đầy cảm xúc và ôn lại những mốc son đáng nhớ của thương hiệu Ống nước Dismy năm vừa qua tại khách sạn Mường Thanh – Xa La – Hà Đông.

Khác với năm ngoái, thay vì các trò chơi teambuilding được chuẩn bị kĩ lưỡng thì năm nay mọi hoạt động nội bộ lại được tập trung vào các phần thi văn nghệ có chủ đề rõ ràng, được đầu tư trang phục – thời gian tập luyện một cách bài bản, công phu mang giá trị “TẾT CỔ TRUYỀN”. Bốn đội tham gia đều đặt tên và có slogan cho riêng mình khiến Ban giám khảo năm nay rất ấn tượng:

  • Đội 1: Thần Tài
  • Đội 2: Cá Chép – Ngực lép tinh thần thép
  • Đội 3: Táo láo nháo – Tết, đoàn kết, chấp hết.
  • Đội 4: Đuổi Xuân bắt bướm

Trước khi vào các phần thi chính thức, ông Phan Tiến Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Cúc Phương chia sẻ những điều trăn trở, khó khăn từ ngày thành lập Công ty đến tận ngày nay, sau đó, cùng Ban lãnh đạo công ty chính thức nâng ly khai tiệc, có sự góp mặt của Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Bà Vũ Thị Cát.

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

Sau đây, là một số hình ảnh dự thi của các đội chơi:

Đội Đuổi Xuân bắt bướm trình diễn phần thi của mình
Bài dự thi đặc sắc của đội Thần Tài 
Khán giả ở dưới cổ vũ rất nhiệt tình
Đội Táo láo nháo trong phút giây chờ đợi tới lượt
Phần thi múa rất nữ tính của đội Cá chép
Ban giám khảo bình luận với từng phần thi của các đội
Những khoảnh khắc bùng cháy của cổ động viên đến từ các đội
Tiết mục top ca của đội Thần Tài
Sự trở lại của các cô gái đến từ đội Đuổi Xuân bắt bướm
Các đội lên nhận giải thưởng sau các phần thi

Khoảnh khắc khép lại chương trình tất niên của Công ty Cổ phần Cúc Phương

Cứ mỗi năm trôi qua, là mỗi người trong chúng ta đều có những cảm xúc nhất định dành cho gia đình – công việc và người thân. Tuy nhiên, thứ cảm xúc dạt dào nhất là khi tất cả mọi người cùng nắm tay nhau đi trên một con đường, cùng chung niềm vui – ý tưởng dựng xây nên những điều kì tích trong tương lai với đại gia đình Cúc Phương.

TOP