Tiệc Tất Niên 2022 – Công ty CP Cúc Phương

16/01/2023 Sự kiện

Ngày 07/01/2023, Tiệc tất niên 2022 của Công ty Cúc Phương đã diễn ra & mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, nhiều niềm vui và sự gắn kết lan tỏa đến từng thành viên.

Hòa vào không khí hân hoan, rộn ràng của những ngày cuối năm 2022 và chào Xuân 2023, bữa tiệc tất niên như một ngày hội lớn để gắn kết, thắt chặt tình cảm đại gia đình Cúc Phương và cùng nhau vui chơi, giao lưu sau những ngày làm việc bận rộn.

 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CP.C nhìn lại những thành công đáng tự hào của một năm vừa qua, chia sẻ về những định hướng cho mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững của Cúc Phương trong tương lai.

Với chủ đề “THÍCH ỨNG LINH HOẠT – ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”, chương trình tiệc tất niên năm nay hướng đến sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên CP.C để cùng nhau phát huy được hết thế mạnh và năng lực trên hành trình chinh phục mục tiêu của năm 2023, chạm tay vào nhiều thành công mới. Tiệc Tất niên diễn ra trong không khí vô cùng háo hức, sôi động và hoành tráng với sự tham gia của các Cán bộ công nhân viên CP.C cùng các khách mời. Khoảng cách dường như chẳng còn là vấn đề khi chúng ta thật sự là một gia đình lớn.

 

Khởi động chương trình tất niên bằng các hoạt động thể thao vô cùng sôi động. Không chỉ đề cao tinh thần thể thao, đây còn là cơ hội để toàn thể nhân viên giữa các phòng ban có dịp giao lưu và phối hợp cùng nhau, gia tăng sự đoàn kết và kết nối của CP.C.

 

Đến với Gala Dinner lần này là các tiết mục văn nghệ chào Xuân được chuẩn bị công phu, đầy sáng tạo đến từ các thành viên tài năng của Cúc Phương. Họ đã mang đến sân khấu những bài hát sôi động, tạo nên sự rực rỡ sắc màu cho không gian của bữa tiệc.

Trao quà cho các tiết mục văn nghệ tại Gala Dinner

Tiệc tất niên 2022 đã lưu giữ rất nhiều kỉ niệm khó quên trong mỗi thành viên của công ty Cúc Phương. Chương trình khép lại nhưng cũng mở ra niềm tin và hy vọng mới về năm 2023 với những bước tiến vượt bậc trên hành trình phát triển của Cúc Phương.

 

Nhân dịp xuân Quý Mão sắp đến, Công ty CP Cúc Phương kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng toàn thể đại gia đình CP.C một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

 

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Tiệc Tất niên 2022!

 

Tổng giám đốc Phan Tiến Phương phát biểu tại YEP

Trao giải thưởng cho các hoạt động thể thao

—————–

Ống nước Dismy – Kết nối thịnh vượng

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cpcholding

TOP