Nhà máy sản xuất Minh An – Sản xuất ống nhựa Dismy theo tiêu chuẩn quốc tế

21/07/2022 Tin tức

Cúc Phương là một trong những công ty sản xuất ống nhựa và phụ kiện ngành nước hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, thương hiệu ống nước Dismy đã được người tiêu dùng biết đến rộng rãi và chiếm được thị phần lớn trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về năng lực sản xuất của Cúc Phương, hãy cùng tìm hiểu về nhà máy sản xuất ống nhựa và các phụ kiện ngành nước trong bài viết dưới đây nhé! 

Ảnh: Nhà máy sản xuất Minh An

Địa điểm sản xuất ống nước Dismy và các phụ kiện ngành nước của Cúc Phương

Công ty cổ phần Cúc Phương được thành lập vào năm 1999. Năm 2005, Cúc Phương khẳng định vai trò của mình, công ty bắt đầu vận hành nhà máy sản xuất theo dây chuyền công nghệ của CHLB Đức tại Hưng Yên rộng 1 ha. Trong cùng năm, Cúc Phương ra mắt thị trường sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PP-R và HDPE mang thương hiệu DISMY và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người dân Việt Nam. 

(Ảnh: CBCNV Dismy lái xe nâng chuyển ống HDPE Dismy)

Năm 2011, Cúc Phương ra mắt sản phẩm ống nhựa u.PVC mang thương hiệu DISMY. Năm 2015, Cúc Phương tiếp tục đưa dây chuyền sản xuất ống HDPE Ø1000, ống u.PVC Ø630, phụ kiện PP-R kích thước lên tới Ø160 và các phụ kiện u.PVC kích thước lên tới Ø250 vào hoạt động. Từ năm 2018 đến nay, Cúc Phương đã đưa nhà máy sản xuất Minh An rộng 8 ha tại xã Tân Tiến, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đi vào hoạt động nhằm mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm của Công ty.

Công suất vận hành và năng lực sản xuất của nhà máy Minh An

Từ năm 2018, tổng công suất sản xuất ống tại nhà máy Minh An đã đạt trên 36.000 tấn/năm và hơn 10 triệu sản phẩm ren van/năm, chiếm đến 20% thị phần trên thị trường. Nhà máy sản xuất Minh An là một trong những nhà máy có công suất sản xuất ống nhựa và các vật tư ngành nước lớn nhất cả nước.

Cúc Phương tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và đạt chất lượng. Các sản phẩm ống Dismy của Cúc Phương: UPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY; các sản phẩm van, vòi đồng DISMY và hàng ngàn phụ kiện vật tư khác đang được xuất hiện tại hơn 6000 nhà phân phối, đại lý trên khắp 63 tỉnh thành. 

(Ảnh: Máy móc hiện đại phục vụ việc sản xuất)

Sản phẩm ống nước Dismy và các phụ kiện của Cúc Phương đã khẳng định được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường và đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; đạt tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; kết quả kiểm định chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng; giải thưởng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO; cúp vàng Bestfood 2008…

Cúc Phương không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành phải chăng với chất lượng tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của người dân. Cúc Phương luôn sẵn sàng cung ứng các sản phẩm ống nước Dismy (UPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY), các sản phẩm van, vòi đồng DISMY và hàng ngàn phụ kiện vật tư khác. Hãy liên hệ ngay với các đại lý chính hãng của Cúc Phương hoặc gọi đến 0901799910 để được hỗ trợ sớm nhất.  

—————–

Ống nước Dismy – Kết nối thịnh vượng

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 84-24-3853 2541 – 0901 799 910

Website: https://cucphuong.com.vn/

Email: cucphuong@cucphuong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cpcholding

TOP